110 Cầu Giấy – Căn hộ sinh thái hút người người thành đạt

Căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy có không gian xanh, gần gũi thiên nhiên, đa dạng tiện ích – chắc chắn là nơi an cư thích hợp cho người thành đạt.

Không gian xanh là tiêu chuẩn sống mà bất kỳ người dân nào cũng mong muốn tận hưởng. Những dự án dành nhiều tiện ích cho không gian xanh đều thu hút khách hàng. Hiện nay, không chỉ người lớn tuổi mà cả lớp trẻ, đặc biệt là người thành đạt cũng xem trọng tiêu chuẩn này.

Báo cáo của Hiệp hội bất động sản Việt Nam chỉ ra, nếu trước đây, người mua nhà chỉ mong có được chốn an cư thì nay họ đã chú ý nhiều đến chất lượng chỗ ở. Cụ thể, khách hàng nhắm tới những dự án có nhiều tiện ích nội khu, có diện tích mảng xanh lớn mà không quá xa trung tâm thành phố.

Đón đầu nhu cầu lựa chọn nhà ở gần gũi thiên nhiên, chủ đầu tư Hacinco đã tập trung xây dựng các tiện ích và không gian xanh nhằm thu hút khách hàng. Hơn nữa, với lợi thế tại trung tâm thành phố lại sát ngay công viên Thủ Lệ, chắc chắc dự án sẽ thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng.

khong-gian-xanh.png

Hướng đến tiêu chuẩn sinh thái, từng căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy đều được thi công và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, có thiết kế hợp lý và logia đón nắng gió tự nhiên.

Ngoài ra, Cầu Giấy Center Point còn thừa hưởng trọn vẹn tiện ích toàn khu Cầu Giấy: trường học, mua sắm, giải trí, giáo dục, y tế… cùng 4 lớp an ninh 24/24 như thẻ từ ra vào cổng, thang máy, bảo vệ, camera dọc các tuyến đường, bờ sông nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư dân. Với mong muốn hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi, dự án còn tích hợp rất nhiều tiện ích nội khu: bể bơi, gym spa, nhà hàng, thời trang, ngân hàng, vườn trung tâm dạo bộ…

Hướng tới đối tượng là những gia đình trí thức trẻ và thành đạt, có độ tuổi từ 27 đến 40, chủ đầu tư áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt.

>> Tham khảo thêm: Giá bán và thanh toán chung cư 110 Cầu Giấy