Ban công view hồ Ngọc Khánh – điểm cộng hấp dẫn của căn hộ Cầu Giấy Center Point

Trong thời điểm môi trường thành phố ngày càng ô nhiễm bởi khói bụi và ngột ngạt với bê tông, dân cư đông đúc, Cầu Giấy Center Point với những ban công hướng công viên Thủ Lệ xanh mát, hồ Ngọc Khánh lộng gió trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Xây dựng dựa trên ý tưởng về một tổ hợp căn hộ hiện đại mang phong cách kiến trúc xanh và thông minh, Cầu Giấy Center Point – 110 Cầu Giấy có không gian sống đầy đủ các công trình tiện ích được quy hoạch và bố trí hợp lý, nơi cư dân có thể tận hưởng những trải nghiệm mới về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh và an toàn.

Dù thị trường đang có ồ ạt dự án được mở bán hàng ngày song những dự án có vị trí đẹp, thiết kế hoàn hảo vẫn luôn được người mua đánh giá cao, thậm chí luôn sốt hàng. Quận Cầu Giấy với cơ sở hạ tầng đồng bộ và sức cầu lớn nhưng nguồn cung khá khan hiếm, giá các căn hộ khu vực này thường cao hơn mặt bằng chung và có sức giao dịch sôi động hơn. Điểm nhấn khu vực này có thể kể đến dự án chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy thiết kế kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng và ứng dụng các công nghệ thông minh.

Sức hút của dự án chính từ vị trí tọa lạc của dự án. Nằm tại 110 Cầu Giấy, khu vực trung tâm giao thoa giữa 3 quận Cầu Giấy – Ba Đình – Đống Đa, gần các cơ quan hành chính Nhà nước, bệnh viện, trường học từ mẫu giáo đến đại học, trung tâm thương mại, khu mua sắm…

>> Chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy - Nơi an cư và kinh doanh sinh lời

Với vị trí quan trọng trong bộ mặt kiến trúc thành phố, Cầu Giấy Center Point có phong cách kiến trúc hiện đại, hình khối kiến trúc mạch lạc và cách sử dụng màu sắc và vật liệu hiện đại đã tạo cho công trình đạt được giá trị về thẩm mỹ kiến trúc, kết hợp hài hoà với cảnh quan cũng như các công trình xung quanh.

cong-vien-thu-le-gan-cen-ter-point-110-cau-giay.jpg

Điểm cộng của Center Point 110 Cầu Giấy là vị trí chỉ cách hồ Ngọc Khánh, công viên Thủ Lệ khoảng 100m. Các kiến trúc sư đã dựa vào cảnh quan thơ mộng và lắng đọng của Hồ Ngọc Khánh để thiết kế kiến trúc của tòa tháp cũng như tầm nhìn từ mỗi căn hộ. Hầu như các căn hộ dự án 110 Cầu Giấy đều có tầm nhìn hướng hồ, cho chủ nhân một cảm nhận đặc biệt của không gian trải rộng ngút tầm mắt của mặt nước hồ Ngọc Khánh.

Cầu Giấy Center Point được cộng hưởng các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo với siêu thị, nhà trẻ chất lượng cao, spa, Gym, ngân hàng, vườn cà phê. Hệ thống tưới cây tự động được đầu tư cho tất cả hệ thống cây sân vườn và ban công, lô gia của mỗi căn hộ, bảo đảm một môi trường sống xanh, sạch và an toàn.

Những tiện nghi bậc nhất của 110 Cầu Giấy sẽ đem đến trải nghiệm thú vị, sự hài lòng cho cư dân. Đây là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành thị và không gian thiên nhiên dịu mát. Với tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp xung quanh, chung cư khách sạn Cầu Giấy là nơi bạn được tận hưởng một cuộc sống “xanh” đúng nghĩa, một không gian sảng khoái, giúp cư dân cân bằng cuộc sống, sức khỏe.

>> Thủ tục vay Ngân hàng mua căn hộ 110 Cầu Giấy như thế nào?