Bí quyết mua chung cư Cầu Giấy trả góp an toàn

Để trở thành người mua chung cư Cầu Giấy thông minh và không bị gánh nặng tài chính đè lên vai cũng như gặp một số rủi ro thì bạn cần nắm được những quy tắc quan trọng trước khi quyết định mua căn hộ trả góp.

Một số vấn đề quan trọng bạn cần tham khảo trước khi mua chung cư khách sạn Cầu Giấy trả góp.

  • Cân nhắc tài chính hợp lý

Mua nhà là một việc lớn và cần chi một khoản ngân sách lớn vì vậy, điều quan trọng trước khi tiến hành là cần đánh giá khả năng tài chính để lựa chọn căn hộ phù hợp cũng như lựa chọn các sự hỗ trợ tài chính hợp lý. 

- Hãy cân nhắc lại nguồn tài chính với số tiền tiết kiệm hiện có, nguồn thu nhập hàng tháng của gia đình sau khi đã chi những khoản phí sinh hoạt hàng tháng…

- Dự tính các khoản chi không cần thiết phải từ bỏ để dành cho các khoản trả góp hàng tháng sau khi mua căn hộ. 

- Xác định số tiền vay, tiền trả lãi và nợ gốc hàng tháng sau khi mua để có kế hoạch chuẩn bị tài chính phù hợp.

Để tránh rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán, bạn hãy cần xác định tổng số tiền trả nợ gốc và lãi hàng tháng sẽ không vượt quá 50% tổng thu nhập của cả gia đình. Như vậy, bạn sẽ không bị áp lực các khoản vay đè nặng.

  • Chọn lựa chủ đầu tư uy tín

Để tránh gặp phải các dự án quy hoạch treo hay chất lượng công trình không đảm bảo, chậm tiến độ, vi phạm hợp đồng… thì thông tin về chủ đầu tư vô cùng quan trọng, sẽ giúp bạn tránh được nhiều rủi ro.

- Tham khảo kinh nghiệm từ những người đã sử dụng sản phẩm của chủ đầu tư là cách hiệu quả nhất.

Tham khảo các dự án mà chủ đầu tư đã thi công cũng là một cách để đánh giá năng lực, trách nhiệm và uy tín của các chủ đầu tư hiện nay.

mua-center-point-110-cau-giay.png

  • Lựa chọn vị trí dự án

Nếu bạn không có nhiều ngân sách, hãy lựa chọn các dự án bình dân hoặc trung cấp. Tuy nhiên, đa số các dự án bình dân đều có vị trí xa trung tâm thành phố và vì vậy, các hoạt động sinh hoạt hằng ngày hay phục vụ công việc, học tập của bạn trở nên khó khăn hơn khi di chuyển.

Một dự án hiện nay được đánh giá cao về vị trí đó là chung cư khách sạn Cầu Giấy tại số 110 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án nằm trong khu vực dân cư phát triển sầm uất, tích hợp đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân tương lai.

  • Pháp lý của dự án

Người mua nên chọn các dự án chung cư có tính pháp lý rõ ràng. Những hồ sơ về giấy phép sử dụng đất, giấy phép xây dựng, quy hoạch chi tiết…cần được chủ đầu tư cung cấp một cách minh bạch để khách hàng tham khảo. Có thể thẩm định lại các thông tin này qua kênh chính quyền địa phương.

Nghiên cứu Hợp đồng cũng vô cùng quan trọng với người mua căn hộ trả góp. Các khoản vay, khoản nợ lãi và gốc hàng tháng cần được công khai rõ ràng và minh bạch trong HĐ. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo các loại phí phát sinh sau khi nhận nhà như phí gửi xe, phí quản lý dịch vụ chung cư..

Giá bán và thanh toán căn hộ 110 Cầu Giấy chỉ từ 1,4 tỷ/căn (bao gồm VAT + phí bảo trì + nội thất cao cấp).

Như vậy dự án Center Point 110 Cầu Giấy chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn khi sở hữu nhiều điểm cộng và lợi thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản hiện nay.