Các căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư 110 Cầu Giấy Center Point

Dự án chung cư 110 Cầu Giấy Center Point có tất cả 11 căn hộ/ sàn mặt bằng. Có tất cả 3 loại căn hộ có 3 phòng ngủ là các căn A2, A5 và A7.

Chung cư 110 Cầu Giấy Center Point có lối thiết kế thông minh, hiện đại tiện lợi sử dụng, tiết kiệm diện tích. Các căn hộ A2, A5, A7 là các căn hộ có diện tích rộng, thiết kế 3 phòng ngủ thích hợp cho những gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ sinh sống, những gia đình muốn có thêm không gian cho con nhỏ, cho khách, người giúp việc hoặc dùng làm không gian phòng khách, phòng tập thể dục.

 

can_a2_110-cau_giay_center_point.jpg

 

Loại căn hộ A2:
Diện tích thông thủy: 80,5 m2.
Gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 bếp, 2 phòng vệ sinh, 1 ban công, 1 lô gia.
Cửa chính hướng Tây Nam, ban công hướng Đông Bắc - Tây Bắc.

 

>> Phối cảnh tổng quan dự án chung cư 110 Cầu Giấy của Hacinco

 

can_a5_chung_cu_110_cau_giay_center_point.jpg

 

Loại căn hộ A5:
Diện tích thông thủy: 102,3 m2.
Gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 bếp, 2 phòng vệ sinh, 1 ban công, 1 lô gia.
Cửa chính hướng Tây Nam, ban công hướng Đông Bắc - Đông Nam.

 

can_a7_110_cau_giay_center_point.jpg

 

Loại căn hộ A7:
Diện tích thông thủy: 126,5 m2 – căn hộ có diện tích lớn nhất tại dự án.
Gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 bếp, 2 phòng vệ sinh, 1 lô gia, 1 ban công.
Cửa chính hướng Tây Nam, ban công hướng Tây Bắc.

Thiết kế căn hộ khá khác biệt so với 2 loại căn hộ trên, phòng khách và bếp chiếm trọn 1 khung nhìn View tuyệt đẹp, 3 phòng ngủ hướng về một khung nhìn, tạo cảm giác như chìm đắm trong không gian khách sạn lãng mạn. 

Cả 3 căn hộ A2, A5, A7 đều là những căn hộ góc đẹp nhất Cầu Giấy Center Point, sở hữu 2 mặt tiền thoáng, tận dụng tối đa ánh nắng và gió tự nhiên tiết kiệm đang kể chi phí sinh hoạt. Thiết kế các căn hộ vuông vắn thông minh tiết kiệm diện tích, hợp phong thủy,  mọi phòng thông thoáng tạo sự lưu thông không khí tốt cho sức khỏe, bổ trợ vượng khí cho gia chủ.

Giống như tất cả các căn hộ khác trong dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy, căn hộ 3 phòng ngủ được trang bị sẵn gói nội thất cơ bản như tường được sơn bả cẩn thận, sàn nhà lát sẵn gạch ceramic tại phòng khách, các phòng ngủ được lắp toàn bộ sàn gỗ tự nhiên của Malaysia, hệ thống cửa kính sát đất, cửa sổ thông minh từ hãng Eurowindow thông minh chống ồn tốt, cửa chính, cửa ra vào, cửa thông phòng là hệ thống cửa chống cháy Thái Lan đảm bảo độ an ninh an toàn cao, thiết bị điện nước lắp sẵn đầu chờ, thiết bị vệ sinh cao cấp như: bồn cầu, phòng tắm kính, vòi hoa sen…

 

>> Ở Cầu Giấy có dự án chung cư nào gần công viên?