Cầu Giấy Center Point: Cơ hội đầu tư lớn, hỗ trợ lãi suất 0%

Dự án chung cư Cầu Giấy Center Point của chủ đầu tư Hacinco đang được quan tâm bởi những ưu thế vượt trội, mức giá phù hợp cùng các chương trình ưu đãi đặc biệt từ Chủ đầu tư và các ngân hàng uy tín.

  • Hỗ trợ lãi suất 0%

Với uy tín của một doanh nghiệp Nhà nước lâu năm, các khách hàng mua dự án của chủ đầu tư Hacinco được rất nhiều ngân hàng như Viettin Bank, Vietcom bank, TP Bank … hỗ trợ cho vay vốn cùng với những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Khách hàng khi có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ dự án Cầu Giấy Center Point sẽ được Ngân hàng cho vay tối đa 85% giá trị căn hộ, chủ đầu tư Hacinco hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận căn hộ và ân hạn nợ gốc 24 tháng.

  • Khác biệt và đề cao giá trị thật

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, được đánh giá là “vượng phong thủy” và có khả năng sinh tài tối ưu trên đường Cầu Giấy, Chung cư 110 Cầu Giấy Center Point đang là tổ hợp trung tâm thương mại – chung cư – khách sạn cho thuê đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Center Point 110 Cầu Giấy sở hữu những điểm nhấn khác biệt, với đặc trưng là những hàng cọ xanh mát được trong rộng khắp mang đến sự tươi mát, trong lành, tựa như không gian nghỉ dưỡng giữa phố thị ngột ngạt. Bên cạnh đó, cọ xanh cũng biểu trưng cho phong thủy thịnh vượng, bởi ngoài việc giữ sạch không khí, cọ còn có ý nghĩa sinh tài giữ của. Cầu Giấy Center Point đánh trúng tâm lý của nhiều khách hàng tại khu vực quận Cầu Giấy nói riêng, tại Thủ đô Hà Nội nói chung đang có nhu cầu về tổ ấm xanh – an lành, cùng cơ hội đầu tư gia tăng giá trị cao với một tài sản có giá trị.

GỢI Ý ĐẦU TƯ: Dự án đang HOT nhất Hồng Hà Eco City nên tham khảo ngay !