Cầu Giấy Center Point – dự án đáng chú ý bậc nhất Hà Nội

Sở hữu không gian xanh như một ốc đảo bình yên, hệ thống tiện ích đa dạng, phong cách kiến trúc riêng biệt và độc đáo… Cầu Giấy Center Point là dự án đáng chú ý bậc nhất tại Hà Nội hiện nay.

Nằm tại số 110 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, dự án Cầu Giấy Center Point sở hữu vị trí đắc địa tối ưu mà hiếm dự án nào có được. Chủ đầu tư Hacinco đã tiết giảm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng xây dựng và tiện ích dự án.

Nhà thầu Constrexim, đơn vị nổi danh với những công trình xây dựng chất lượng, chính là tổng thầu của dự án mang đến cảm giác an tâm khi lựa chọn mua nhà. Và với chuỗi tiện ích liên hoàn được bố trí trong ngoài, Center Point 110 Cầu Giấy đảm bảo cho cư dân một cuộc sống đủ đầy mà không cần bước chân ra phố thị ồn ào, tấp nập.

Tại chung cư khách sạn Cầu Giấy, chủ đầu tư Hacinco đã kiến tạo một không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt, những thảm cỏ mềm mượt và bể bơi rộng lớn giúp xua đi cái nóng oi ả của những trưa hè Hà Nội tháng bảy.

“Một ốc đảo bình yên giữa lòng Hà Nội hoa lệ”, đó là những gì chủ đầu tư Hacinco mong muốn và cam kết mang lại cho cư dân. Và để hiện thực hóa những cam kết đó, bên cạnh xây dựng những mảng xanh, Hacinco cũng không quên kiến tạo chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt - vui chơi - thư giãn của mọi người. Đó là vườn cà phê ngoài trời, bể bơi, bể sục, quảng trường, vườn hoa, khu tập đa năngvv…

Mỗi tiện ích là một sáng tạo, góp phần tạo nên môi trường sống hài hòa cho dự án, mang đến sự thư thái, dễ chịu cho cư dân và nhất là nó phục vụ cho mọi đối tượng, từ em thơ đến các cụ già, từ những người độc thân hay những cặp vợ chồng trẻ. Cầu Giấy Center Point - một xã hội thu nhỏ với sự đa dạng mà thống nhất.

GỢI Ý ĐẦU TƯ: Dự án đang HOT nhất Hồng Hà Eco City nên tham khảo ngay !