Chú trọng phát triển hệ thống cơ điện phục vụ cư dân tại Cầu Giấy Center Point

Nếu các yếu tố vị trí, thiết kế, tiện ích, giá cả… là điều cần xem xét khi quyết định mua nhà chung cư thì hệ thống cơ điện chính là yếu tố đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân sau này. Nắm bắt được điều này, dự án Cầu Giấy Center Point được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng xây dựng và phát triển.

Với triết lý lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu lâu dài, chủ đầu tư Hacinco đặc biệt chú trọng đến đời sống người dân sau khi bàn giao căn hộ. Yêu cầu hàng đầu về chất lượng sản phẩm, Hacinco lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, có năng lực trên thị trường cho dự án Cầu Giấy Center Point như nhà thầu Constrexim, tổng thầu cơ điện Hawee.

Hawee là một trong những đơn vị cơ điện hàng đầu trên thị trường, giàu kinh nghiệm thi công ở những công trình lớn, quy mô tầm cỡ. Được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, hệ thống cơ điện tại Center Point 110 Cầu Giấy do Hawee thực hiện vừa đáp ứng yêu cầu xây dựng nhưng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn xanh, tối ưu năng lượng sử dụng.

Được ví như “mạch máu” cung cấp nguồn sống cho tòa nhà, hệ thống cơ điện bao gồm hệ thống điện, điều hòa thông gió, cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy. Một hệ thống cơ điện được lắp đặt đồng bộ và đạt tiêu chuẩn chất lượng với các hệ tương hỗ lẫn nhau là tiêu chí tiên quyết cho sự an toàn và tiện nghi của cư dân.

 

he_thong_co_dien_tai_du_an_110_cau_giay_center_point.jpg

 

>> Dự án 110 Cầu Giấy đi đầu trong ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe

 

Hệ thống điện hỗ trợ toàn bộ hoạt động vận hành của tòa nhà như cấp điện cho thang máy để chuyên chở, kiểm soát thiết bị điều hòa thông gió để điều hòa nhiệt độ, phát hiện cháy nổ, phục vụ hệ thống thông tin liên lạc, chiếu sáng và cung cấp điện sinh hoạt cho toàn cư dân trong tòa nhà.

Phần mềm cảnh báo cháy được kết nối với hệ thống âm thanh thông báo cũng là một phần trong hệ cơ điện. Khi phát hiện có cháy, ngay lập tức, hệ thống âm thanh thông báo sẽ chỉ rõ chi tiết khu vực xảy ra hỏa hoạn đồng thời kèm hướng dẫn di chuyển sơ tán cư dân đến nơi an toàn.

Hệ thống cấp thoát nước đóng vai trò cấp dẫn nước cho cả tòa nhà, thoát nước mưa và xử lý nước thải sinh hoạt cho cư dân, hỗ trợ hệ thống phòng cháy chữa cháy thông qua cung cấp nước tới hệ thống bình phun.

Dự án chung cư do SunJin Việt Nam thiết kế được trang bị 2 máy phát điện dự phòng với tổng mức điện áp lên tới 950kW đáp ứng nhu cầu thiết yếu như chiếu sáng, quạt, bếp khi mất điện. Một hệ thống cơ điện được lắp đặt đồng bộ và đạt tiêu chuẩn chất lượng với các hệ tương hỗ lẫn nhau là tiêu chí tiên quyết cho sự an toàn và tiện nghi của cư dân.

Được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng bởi các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm cùng với công tác giám sát chặt chẽ khi thi công, phù hợp với đặc thù riêng của tòa nhà, chung cư khách sạn Cầu Giấy đảm bảo giảm thiểu tối đa những rủi ro trong sinh hoạt của người dân.

Với sự cẩn trọng trong từng chi tiết thiết kế thi công từ chủ đầu tư, cư dân nơi đây có thể yên tâm, tin tưởng về một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại và an toàn tại căn hộ cao cấp Cầu Giấy Center Point.

 

>> Sắp sửa mở bán dự án chung cư mới gần công viên Thủ Lệ