Dự án 110 Cầu Giấy đi đầu trong ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe

Tiên phong ứng dụng những tiêu chuẩn về y tế, chăm sóc sức khỏe vào xây dựng và kiến trúc, Hacinco mang đến cho cư dân dự án 110 Cầu Giấy các trải nghiệm về 1 cuộc sống khác biệt cả về tinh thần lẫn thể chất.

Thấu hiểu căn nhà là tài sản tích lũy cả đời của quý khách, những người kiến tạo 110 Cầu Giấy đã dành trọn 2 năm để chuẩn bị chu đáo cho dự án. Thận trọng từ khâu lựa chọn đơn vị thi công xây dựng, đơn vị thiết kế kiến trúc, đơn vị giám sát thi công… đến thử nghiệm và chọn lọc cây trồng, vật liệu xây dựng và các khoa học ứng dụng chăm sóc sức khỏe…

Hacinco đã hợp tác rộng rãi với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, dày công nghiên cứu và cho xây dựng thương hiệu bộ quy chuẩn các tiêu chuẩn về chăm sóc y tế như tiêu chuẩn nguồn nước sạch, tiêu chuẩn ô nhiễm, tiêu chuẩn vững mạnh sức khỏe tinh thần, tiêu chuẩn lớn mạnh về sức khỏe thế chất.

Các mục tiêu chính mà Center Point 110 Cầu Giấy hướng đến:

  • Về nguồn nước sinh hoạt:

Đầu tiên, khắc phục nỗi lo của cư dân về tình trạng nguồn nước sinh hoạt ko đảm bảo, chủ đầu tư đặt 1 bể nước trên mái khoảng trống 660 m2 và hy sinh thể tích tầng hầm để đặt bể nước thể tích 2500m2 tại tầng hầm. Bên cạnh đó , xây dựng đầu tư công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới. Trước lúc bơm vào bể nước của Cầu Giấy Center Point sẽ được lọc trực tiếp từ nguồn nước sinh hoạt của thành phố, mang nguồn nước tinh khiết đã được loại bỏ tạp chất và mùi hữu cơ tới từng hộ cư dân. Nguồn nước sản xuất đến mỗi căn hộ sẽ được đội ngũ chuyên gia y tế định kỳ phân tích vì vậy cư dân với thể hoàn toàn an tâm sử dụng nước trực tiếp từ vòi.

  • Về xử lý rác thải

Thứ hai, xử lý rác thải, nước thải, ô nhiễm tạp chất, bụi và ô nhiễm tiếng ồn được giải quyết thông qua những phương án thích hợp.

Quy trình xử lý nước thải tại chung cư khách sạn Cầu Giấy được xử lý qua 3 đường ống riêng biệt và phân tách thành 3 giai đoạn khác nhau, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường.

Quy trình xử lý rác thải thay vì thu gom rác bằng ống thông rác tại những tầng khó vệ sinh và gây ô nhiễm mùi. Tại The rác thải được tập kết và vận chuyển bằng thang máy riêng biệt. Hệ thống thang rác được vệ sinh liên tục 2 tiếng một lần, cách cửa nhà cư dân tối thiểu 10m.

Quy trình xử lý tạp chất và ô nhiễm bụi, thông qua hệ thống cảnh quan sinh thái lõi. Đóng vai trò như lá phổi xanh giúp thanh lọc không khí. Cư dân 110 Cầu Giấy có thể tận hưởng không khí trong lành như ở những khu resort hay ở các vùng ngoại ô.

Ở những khu đô thị đang lớn mạnh như Hà Nội, ô nhiễm tiếng ồn là 1 trong các vấn đề đáng quan tâm. Cầu Giấy Center Point được trang bị hệ thống cửa hai lớp, cách nhiệt, cách âm tối đa để đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức an toàn dưới 50dB.

  • Phát triển sức khỏe thể chất và tinh thần

Thứ ba, tập trung tiêu chuẩn phát triển thể chất sức khoẻ. Tại chung cư 110 Cầu Giấy phân bố diện tích cây xanh trung bình 2m2/người, khoảng phương pháp tối thiểu 25m giữa các toà nhà. Phần lớn diện tích được dành cho tiện ích phát triển thể chất như phòng tập gym, đường dạo bộ, hồ bơi spa thư giãn, khu vận động, vui chơi dành riêng cho trẻ em như sân cỏ bốn mùa, sân cát tự nhiên…. Từng khía cạnh thiết kế tại Cầu Giấy Center Point đều được tính toán xuất sắc, tỉ mỉ, gần gũi với môi trường. Sở hữu không khí và ánh sáng tự nhiên tới từng từng căn hộ, gian phòng của Center Point 110 Cầu Giấy đảm bảo sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần sảng khoái, minh mẫn.

Tiên phong ứng dụng những tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế vào kiến trúc và xây dựng, chung cư khách sạn Cầu Giấy góp phần quan trọng nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

GỢI Ý ĐẦU TƯ: Dự án đang HOT nhất Hồng Hà Eco City nên tham khảo ngay !