Gợi ý trang trí căn hộ 52m2 chung cư Cầu Giấy Center Point

Căn hộ 52m2 chung cư Cầu Giấy Center Point thích hợp cho người độc thân ở hoặc cho khách thuê. Với gợi ý trang trí dưới đây, chắc chắn căn hộ của bạn sẽ rất hút khách thuê.

Căn hộ Center Point 110 Cầu Giấy mang đến một cảm giác ấm áp, dễ chịu. Với lối thiết kế đơn giản, đồng điệu được sắp xếp tỉ mỉ tạo ra một không gian sống hiện đại.

can-ho-52m2-center-point-110-cau-giay.jpg

Phòng khách được trang trí bằng những nội thất có gam màu trung tính tôn lên vẻ sang trọng - hiện đại. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi phong cách trang trí với những đồ nội thất đơn giản nhỏ gọn.

Sử dụng các tông màu trung tính làm nền cũng là một lựa chọn thông minh, cho phép bạn dễ dàng thay đổi phong cách trang trí theo mùa.

can-ho-52m2-center-point-110-cau-giay2.jpg

Không gian bếp Center Point 110 Cầu Giấy được thiết kế mở nối liền với phòng khách nhằm tiết kiệm diện tích căn hộ. Tấm thảm chính là vách chia giữa không gian phòng khách và phòng ăn.

can-ho-52m2-center-point-110-cau-giay3.jpg

"Vương quốc ẩm thực" được thiết kế nhỏ gọn sang trọng, kết hợp với bàn bar.

Phòng ngủ căn hộ Hacinco 110 Cầu Giấy cũng được thiết kế đơn giản- hiện đại kết hợp với đồ nội thất vẫn giữ nguyên màu chủ đạo của căn hộ chung cư như ban đầu.

can-ho-52m2-center-point-110-cau-giay4.jpg

Các phụ kiện trang trí trong phòng ngủ rất đơn giản, được sắp xếp tỉ mỉ, thông minh tạo gia một không gian sống hiện đại.

can-ho-52m2-center-point-110-cau-giay5.jpg

Phòng tắm cũng được trang bị phụ kiện đồng bộ với tổng thể căn hộ, không gian lưu trữ hiện đại, nổi bật với đá cẩm thạch, khung gương bạc cỡ lớn.

>> Tham khảo: Mặt bằng chung cư 110 Cầu Giấy