Hạ tầng đồng bộ, chất lượng đảm bảo, khả năng tăng giá vượt trội của 110 Cầu Giấy

Chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy xây dựng trên tổng diện tích đất 4.160m2, gồm 2 khối nhà 32 tầng và 14 tầng. Dự án sở hữu 3 tầng hầm với diện tích khủng hơn 11.000m2 liên thông giữa 2 tòa nhà, với 3 tầng khối đế là trung tâm thương mại với nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Không chỉ thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng được quy hoạch hoàn thiện của quận Cầu Giấy, cư dân Cầu Giấy Center Point hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích như khu trung tâm thương mại, 4 thang máy tốc độ cao, khu để xe gồm 3 tầng hầm có tổng diện tích 11.754m2 với hệ thống quản lý phân luồng thông minh. Kèm theo là phòng tập gym, vườn dạo, quán cà phê trên tầng 6, khu vui chơi giải trí trẻ em…

phoi-canh-110-cau-giay-center-point8.jpg

Chung cư khách sạn Hacinco 110 Cầu Giấy nằm ngay tâm điểm phía Tây Hà Nội - khu vực có tốc độ phát triển nhanh trong nhiều năm qua, kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch của Thủ đô là Xuân Thủy – Kim Mã, Láng, Bưởi với tầm nhìn rộng thoáng.

Cư dân sinh sống tại Cầu Giấy Center Point dễ dàng khi tham gia giao thông cũng như tiếp cận với các tiện ích trong khu vực như bệnh viện, trường học, khu trung tâm thương mại. Cư dân chỉ mất 5-10 phút lái xe tới Trung tâm hội nghị Quốc gia, Đại học Quốc gia, Bệnh viện 19/8, Công viên hồ điều hòa CV1 42,9ha, Đại học Thương mại, Siêu thị Big C, Siêu thị Metro; hệ thống trường học chất lượng cao: Lê Quý Đôn, Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm… Vị trí và tiện ích chung cư 110 Cầu Giấy mang lại giá trị cũng như tiềm năng tăng giá cao cho các căn hộ chung cư của dự án.