Hướng tới cộng đồng văn minh tại dự án 110 Cầu Giấy

Tại dự án 110 Cầu Giấy, bạn không chỉ được sống trong môi trường hiện đại, sang trọng mà còn được tham gia cộng đồng cư dân văn minh với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Trong cuộc sống hiện đại, một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp đó là cộng đồng cư dân gắn kết, văn minh. Và để xây dựng nên một cộng đồng như vậy là chuyện không hề đơn giản.

  • Hàng xóm trong khu chung cư

Cuộc sống hiện đại khiến con người luôn luôn bận rộn. Công việc và gia đình đã chiếm trọn thời gian trong ngày, khiến mọi người dần lãng quên đi các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là mối quan hệ hàng xóm láng giềng. Việc nhiều gia đình sống ở các khu chung cư một thời gian dài nhưng không biết thông tin cơ bản về nhà hàng xóm ngày càng phổ biến ở nhiều thành phố lớn.

Với mục đích gắn kết cộng đồng, gìn giữ tinh thần đoàn kết giữa các gia đình, dự án chung cư 110 Cầu Giấy sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình lễ hội, ngày kỷ niệm để các gia đình vừa được thể hiện tài năng vừa có cơ hội tìm kiếm những láng giềng tốt bụng và thân thiện, cùng giúp đỡ nhau khi chung sống dưới một mái nhà.

  • Thu hút cư dân bằng những nét văn hóa cộng đồng độc đáo

Định kỳ, các sự kiện văn, thể, mỹ sẽ được Ban quản lý tòa nhà 110 Cầu Giấy tố chức, vận động cư dân đang sinh sống tại tòa nhà tham gia để nâng cao sức khỏe, thể hiện tài năng và gắn kết các cư dân, tạo dựng phong cách sống văn minh và hiện đại.

Tại Center Point 110 Cầu Giấy không chỉ tổ chức ngày hội thể thao sôi động với nhiều hạng mục tranh giải đa dạng, phù hợp với nhiều độ tuổi mà còn có ngày hội gia đình với nhiều phần thi và các trò chơi văn hóa dân gian đặc sắc. Lễ hội và các hoạt động cộng đồng chính là đặc sản văn hóa nổi trội của chung cư 110 Cầu Giấy, trở thành cầu nối, không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình mà còn để các gia đình cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng phồn thịnh, đem lại môi trường sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Xây dựng cộng đồng gắn bó là cách nhiều nước tiên tiến đã áp dụng tại các tòa chung cư, khu đô thị mới. Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư chỉ quan tâm đến chất lượng cơ sở vật chất mà quên đi mất món ăn tinh thần cũng góp phần quan trọng trong một môi trường sống lành mạnh. Hội tụ đủ 2 yếu tố này, chung cư 110 Cầu Giấy đang dần trở thành điểm sáng bất động sản trong tương lai và tạo dựng niềm tin với khách hàng cũng như cộng đồng cư dân đang ngày một lớn mạnh.

GỢI Ý ĐẦU TƯ: Dự án đang HOT nhất Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City nên tham khảo ngay !