Sống sang trọng và đẳng cấp tại Cầu Giấy Center Point

Dự án chung cư cao cấp Cầu Giấy Center Point được phát triển bởi chủ đầu tư Hacinco và Constrexim là nhà thầu thi công chính. Xét về giá trị bất động sản ở trong xu hướng hiện đại, bên cạnh vị trí khu vực thì không gian sống chính là một trong những yếu tố gia tăng rất lớn giá trị tài sản.

Không chạy đua số lượng tiện ích với các dự án trên thị trường, Hacinco tâm niệm mỗi tiện ích trong khu căn hộ phải được tính toán kỹ càng để đảm bảo tính khả dụng, thẩm mỹ và cao cấp. Tọa lạc giữa trung tâm thành phố, nhưng các căn hộ Cầu Giấy Center Point đều sở hữu view hồ Ngọc Khánh và công viên Thủ Lệ xanh mát. Đặc biệt, với 60% diện tích xanh trong khuôn viên giúp mang đến cảm giác bình yên, thư thái cho cư dân.

tien-ich-chung-cu-cau-giay-center-point.png

Mặt khác, Center Point 110 Cầu Giấy tọa lạc trên trục đường Kim Mã – Cầu Giấy – Xuân Thủy, nên cư dân tại đây không chỉ được sử dụng hàng loạt tiện ích dân sinh đa dạng như ẩm thực, vui chơi, giải trí mà còn có thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay trung tâm. Chủ đầu tư rất chú trọng các tiện ích để phục vụ tối đa nhu cầu giải trí và rèn luyện cho cư dân như bể bơi vô cực chân mây rộng 400m2 ngay trên tầng thượng, phòng luyện tập thể dục, gym và yoga... Ngoài ra, còn có khu thư viện, phòng chiếu phim, karaoke, công viên và khu vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ.

Có thể nói, cư dân chung cư 110 Cầu Giấy không chỉ sở hữu một căn hộ mà còn sở hữu cả một phong cách sống hiện đại. Tất cả dịch vụ chăm sóc đời sống tinh thần và sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình đều nằm ngay trong nội khu dự án.

Cầu Giấy Center Point là sự giao thoa của thiên nhiên và nhịp sống sôi động với nhiều tiện ích tối ưu phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu như trẻ em thoải mái vui đùa ở sân chơi hoặc bể bơi dành, thì ba mẹ có thể dành những phút giây thư giãn trong khu thể thao ngoài trời hoặc chạy bộ, ông bà có thể hàn huyên, tâm sự trong khu vực được thiết kế riêng cho người già.

>> Tham khảo: Giá bán và thanh toán chung cư 110 Cầu Giấy