Thỏa mãn với “Căn hộ sáng tạo” của chung cư Cầu Giấy Center Point

Căn hộ chung cư Cầu Giấy Center Point khi bàn giao tới tay khách hàng sẽ nhận được gói nội thất cơ bản cao cấp không các nội thất gắn tường, giành lại không gian mở cho khách hàng thỏa sức sáng tạo.

Tọa lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy, Cầu Giấy Center Point – do Hacinco phát triển - đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất, những người mà từ xưa tới nay luôn cho rằng, ở nhà chung cư sẽ không bao giờ được “ở theo ý mình”, sẽ phải chấp nhận mọi cách sắp xếp và trang trí của chủ đầu tư. Và Center Point 110 Cầu Giấy xuất hiện, đã chứng minh được điều ngược lạị: Ở chung cư nhưng bạn vẫn được toàn quyền quyết định “diện mạo” căn hộ của mình. Thỏa sức chọn màu sơn, thỏa sức chọn nội thất, bày trí đồ đạc, sắp xếp các vị trí trong căn nhà theo ý muốn…

can-ho-hien-dai-110-cau-giay.jpg

Và để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho không gian sống lý tưởng, chủ đầu tư dự án 110 Cầu Giấy sẽ đem đến cho cư dân cơ hội sở hữu căn hộ bàn giao thô với các hạng mục chính được hoàn thiện ở mức tiêu chuẩn như: hệ thống cửa; trần, sàn, tường, vách ngăn phòng; hệ thống kỹ thuật được đặt sẵn đầu chờ…

Trong không gian mở, chủ nhân tương lại của các căn hộ có thể thỏa sức bố trí nội thất mang dấu ấn và sở thích cá nhân. Từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến phức tạp, từ phong cách Châu Âu đến đậm chất Châu Á… Tất cả đều có thể hiện hữu trong căn hộ ấm áp, riêng tư và hạnh phúc của bạn.

Giá bán chung cư 110 Cầu Giấy sẽ dao động vào khoảng từ 30 – 32tr/m2 đã bao gồm VAT, 2% phí bảo trì cùng gói nội thất cao cấp.