Tối đa hệ thống kiểm soát an ninh tại chung cư khách sạn Cầu Giấy

Chủ đầu tư Hacinco rất chú trọng trong việc đảm bảo an toàn an ninh cho cư dân sinh sống trong tòa nhà Center Point 110 Cầu Giấy.

Chung cư khách sạn Cầu Giấy ứng dụng các hệ thống kiểm soát điện tử, giúp ích rất lớn cho việc phòng ngừa và xử lý các rủi ro về an toàn, bảo mật cũng như nâng cao hiệu quả quản lý tòa nhà.

1. Hệ thống quản lý các báo động: Giúp cho việc giám sát các nguy cơ làm mất an toàn, an ninh trong tòa nhà, … bằng việc lắp đặt các thiết bị báo động như: báo cháy, báo đột nhập,…cùng các phần mềm giám sát trực quan đặt tại trung tâm để có thể phản ứng và có những giải pháp kịp thời khi có những sự cố mất an toàn xảy ra.

2. Hệ thốngcamera giám sát: Đáp ứng nhu cầu giám sát, quan sát bằng video và hình ảnh một cách trung thực theothời gian thực cũng như lưu trữ toàn bộ video vào máy tính, các thiết bị lưu trữ để có thể kiểm tra và phân tích khi cần thiết.

he-thong-an-ninh-tai-chung-cu-khach-san-cau-giay.jpg

3. Hệ thống kiểm soát và quản lý thang máy: quản lý khách ra vào bằng thẻ thang máy, khách đến thăm phải khai báo với bảo vệ, quản lý tòa nhà.

4. Hệ thống kiểm soát vào,ra tại các cửa: Sử dụng các công nghệ mới trong việc nhận dạng (thẻ không tiếp xúc, thẻ thông minh,vân tay…) để thay thế các chìa khóa cơ cổ điển khi đi vào, đi ra căn hộ.

5. Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe: Thay thế vé giấy thông thường cổ điển bằng sử dụng thẻ thông minh, thẻ không tiếp xúc, kết hợp cùngcamera giám sát lúc xe vào và xe đi ra nhằm giảm thiểu thời gian phục vụ của hệ thống và tăng độ an toàn, an ninh so với hệ thống dùng vé giấy.

>> Xem thêm: Mặt bằng chung cư 110 Cầu Giấy