Trông đợi sự bứt phá từ dự án 110 Cầu Giấy của Hacinco

Dự án nhà ở chung cư 110 Cầu Giấy do công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) làm chủ đầu tư, với quy mô xây dựng hoành tráng, dự án được xem là tổng hợp khu căn hộ dịch vụ thương mại hạng sang hàng đầu tại Hà Nội.

Trong năm 2017, Hacinco sẽ đầu tư chăm chút cho dự án 110 Cầu Giấy là dự án trọng điểm. Các chuyên gia cũng như các nhà đầu tư đều thống nhất cho rằng đây là dự án Bất động sản đầy triển vọng, tỷ lệ lợi nhuận sau đầu tư vô cùng cao.

Nằm ở khu vực trung tâm quận Cầu Giấy, dự án do Hacinco đầu tư khởi công đã nhận được không ít nhận định rằng sẽ không thành công bởi có quá nhiều sự cạnh tranh của các dự án từ các tập đoàn lớn trong cùng khu vực Cầu Giấy như  tập đoàn Kinh đô TCI hay tập đoàn FLC… làm cho dự án chung cư 110 Cầu Giấy khó có thể bán được hàng.

chung-cu-110-cau-giay-1.jpg

Giữ vững lập trường kiên định, ban điều hành chung cư 110 Cầu Giấy vẫn tiếp tục cho triển khai xây dựng dự án. Nhà đầu tư nhận định rằng, thị trường bất động sản nhà đất đã bước đầu ấm nóng trở lại. Cư dân khu phố với thu nhập không chuyển biến hơn sẽ để tâm tới nhà thương mại bởi sự tiện ích từ những dịch vụ khép kín, và chung cư 110 Cầu Giấy là một trong sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ có thế, với những yếu tố gây chú ý như địa thế thuận tiện, khu đa hợp Thương Mại được thành lập tân tiến và các tiện ích không hề thiếu bên trong tòa nhà thì chung cư cao cấp 110 Cầu Giấy có vẻ chiếm lợi thế hơn những dự án khác. Khách mua nhà một khi đã thăm quan căn hộ cao cấp tại đây chắc chắn sẽ hài lòng bởi dự án đưa đến cho con người một cảm xúc tân tiến mà phẳng lặng, êm ấm mà thoáng đãng,… Đây sự thật là nơi lý tưởng để hưởng thụ một cuộc sống mơ ước.

Trông đợi sự bứt phá từ dự án 110 Cầu Giấy là kỳ vọng của Hacinco nói riêng và giới góp vốn đầu tư Bất Động Sản nói chung. Với sự đầu tư phải chăng, các chuyên gia tin rằng dự án bất động sản 110 Cầu Giấy sẽ thắng lợi ngoài mong đợi.