Tư vấn mua căn hộ chung cư khu vực quận Cầu Giấy

Với nhiều dự án chung cư tại quận Cầu Giấy, hiện tại người mua nhà đang rất bối rối không biết nên chọn dự án nào vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả hợp túi tiền.

Bạn đọc hỏi: Gia đình tôi có 4 người, tôi muốn mua căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, khu vực quận Cầu Giấy. Với khả năng tài chính của gia đình thì mức giá cho phép trong khoảng từ 2,5 – 2,7 tỷ. Mong nhận được những lời khuyên từ các bạn có kinh nghiệm.

Trả lời: Đối với gia đình 4 người và một khoản ngân sách giới hạn thì lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ là phù hợp. Trong khu vực quận Cầu Giấy hiện nay có một số dự án nổi bật ở phân khúc trung bình như dự án chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy. Thông tin về các dự án cụ thể như sau:

 

phoi_canh_110_cau_giay_center_point2.jpg

 

Chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy - Cầu Giấy Center Point được đầu tư bởi Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco). Tổng diện tích khu đất 4.166m2, trong đó diện tích xây dựng hơn 1000m2. Dự án có quy mô 3 tầng hầm liên thông tòa nhà khách sạn, 3 tầng thương mại và 29 tầng căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại, không gian căn hộ mở nhằm tối ưu hóa công năng cũng như tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời tự nhiên.

Vị trí của dự án 110 Cầu Giấy được đánh giá là vô cùng đẹp. Từ đây cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố nhờ các tuyến đường huyết mạch như Kim Mã, Láng, Bưởi, Xuân Thủy, cầu vượt Nhật Tân; nằm gần các cơ quan hành chính trọng điểm là Trung tâm Hội nghị Quốc gia, các cơ quan hành chính Nhà nước, bệnh viện lớn, hệ thống trường học đầy đủ hoàn thiện…

Các căn hộ có diện tích từ 52 - 129m2, giá bán chung cư 110 Cầu Giấy từ 32tr/m2, tương ứng từ 1,6 tỷ/căn.