Với 2,3 tỷ mua được căn hộ 100m2 tại khu Cầu Giấy không?

Các căn hộ có diện tích từ 51m2 đến 126m2, thiết kế rộng thoáng và mức giá hợp lý, chỉ từ 2,3 tỷ/căn hộ 3 phòng ngủ… các căn hộ 110 Cầu Giấy chính là lời giải đáp cho câu hỏi trên.

Nhu cầu sở hữu căn hộ dành cho gia đình nhiều thế hệ

Thực tế hiện nay không ít khách hàng mong muốn tìm được nơi an cư lý tưởng, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Nơi đó vừa phải có không gian chung, đảm bảo sự gắn kết, gần gũi giữa các thành viên vừa phải đáp ứng được nhu cầu khác nhau của tất cả các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, việc nhiều thế hệ cùng sống chung trong một không gian thường gây ra không ít bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Những người lớn tuổi, thế hệ ông bà, bố mẹ thường thích không gian sống thanh tĩnh, không quá ồn ào. Trong khi đó, lớp trẻ lại muốn có cuộc sống vừa hiện đại, năng động lại riêng tư… Chính những khác biệt này khiến ngày càng nhiều gia đình có nhu cầu tìm một nơi an cư đáp ứng cùng lúc 2 mục đích - vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa gần gũi, thân mật giữa các thế hệ trong gia đình.

Mặc dù vậy, hầu hết các dự án chỉ phục vụ ưu tiên được một loại hình đối tượng hoặc là khách hàng trẻ, hoặc khách hàng lớn tuổi, mà không thỏa mãn cùng lúc nhiều nhu cầu cho đối tượng khách hàng là các gia đình truyền thống có từ 2 – 3 thế hệ.

Thực tế tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, có rất ít dự án thỏa mãn được tất cả các tiêu chí trên, hoặc nếu có thì giá cũng rất cao. Giá bình quân cho một căn hộ 3 phòng ngủ tại các khu vực như quận Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, dao động từ 2,8 tỉ đồng đến 3,5 tỉ đồng/căn.

Tuy nhiên, tại chung cư 110 Cầu Giấy chủ đầu tư Hacinco đưa ra mức giá dự kiến chỉ từ 1,5 tỷ/căn 2 phòng ngủ và 2,3 tỷ đồng/căn hộ 3 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều khách hàng đánh giá là hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua có nhu cầu ở thực.

Thực tế, không chỉ có đối tượng khách hàng là các gia đình nhiều thế hệ mà các doanh nhân, trí thức, người thành đạt cũng có nhu cầu tìm kiếm căn hộ 3 phòng ngủ chất lượng cao tại các dự án ở các khu vực trung tâm. Ở đó, khách hàng mong muốn sở hữu các căn hộ có tiêu chuẩn sống cao cấp với các tiện ích hiện đại và có không gian chung rộng thoáng, trong lành và xanh mát.

can_ho_cao_cap_110_cau_giay_center_point.jpg

  • Cơ hội sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ chỉ từ 2,3 tỷ đồng/căn với chung cư 110 Cầu Giấy

Thực tế các dự án chung cư hiện nay, hầu hết được xây dựng với mô hình phổ biến 1 – 2 phòng ngủ với diện tích nhỏ. Tuy nhiên tại 110 Cầu Giấy, các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 104 – 126m2 được thiết kế đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của khách hàng. Đặc biệt căn hộ 126m2 được thiết kế 3 phòng ngủ - 3 vệ sinh, điều hiếm có ở các dự án chung cư hiện nay.

Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các vị trí hợp lý, kết nối với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách… Tất cả các phòng được thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và diện tích cho người dùng, đảm bảo các thành viên trong gia đình vừa có không gian riêng tư vừa có không gian sinh hoạt chung, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

Các căn hộ 3 phòng ngủ của dự án 110 Cầu Giấy có tầm nhìn đẹp và rộng thoáng hướng đông nam nhìn về công viên hồ điều hòa Thủ Lệ - một trong những công viên cây xanh lớn tại Hà Nội. Ở đó, bạn dễ dàng tận hưởng một cuộc sống xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên qua từng ô cửa sổ.

Khách hàng mua căn hộ 110 Cầu Giấy với giá chỉ từ 1,5 tỷ/căn 2 phòng ngủ và từ 2,3 tỷ/căn 3 phòng ngủ, có thể nói hiếm có dự án nào tại Hà Nội vừa đáp ứng được các tiêu chí về giá, vừa thỏa mãn nhu cầu về không gian sống như Center Point 110 Cầu Giấy.

GỢI Ý ĐẦU TƯ: Dự án đang HOT nhất Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City nên tham khảo ngay !