Xu hướng hội tụ tiện ích tại dự án chung cư 110 Cầu Giấy

Sự tích hợp các tiện ích cao cấp vào dự án đang trở thành một xu hướng tất yếu trong phát triển nhà ở hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí của cư dân. Không nằm ngoài xu hướng đó, dự án chung cư 110 Cầu Giấy cũng được tích hợp rất nhiều tiện ích cao cấp bên trong khuôn viên dự án.

Đa tiện ích là một trong những đặc điểm nổi bật và là ưu thế của dự án chung cư 110 Cầu Giấy do Hacinco làm chủ đầu tư. Tại dự án tích hợp rất nhiều tiện ích cao cấp từ siêu thị, nhà hàng, cà phê đến bể bơi, phòng tập, sân chơi, phòng đọc..

Các tiện ích tại chung cư cao cấp 110 Cầu Giấy không chỉ dồi dào về số lượng mà chất lượng cũng tỏ ra vượt trội so với các dự án xung quanh.

Chẳng hạn như việc tại 110 Cầu Giấy có bể bơi bốn mùa nước nóng cư dân bơi lội cả trong mùa Đông.

be-boi-110-cau-giay2.jpg

Khu TTTM với hàng loạt nhãn hiệu nổi tiếng thế giới đều có tạo nên một thiên đường mua sắm cho cả cư dân tòa nhà lẫn dân cư ở khu vực xung quanh.

 

tien-ich-110-cau-giay.jpg

Phòng tập thông tầng, trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ chuyên nghiệp tại chung cư 110 Cầu Giấy dành cho đam mê luyện tập và ước muốn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh và một thân hình đẹp.

phong-tap-da-nang.jpg

Khuôn viên với hàng cây xanh mát tầm mắt vừa là chỗ vui chơi cho trẻ em, vừa là nơi ít thở không khí trong lành của cư dân sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

khong-gian-xanh.png

Tại dự án 110 Cầu Giấy còn có nhà hàng với ẩm thực phong phú; quán café với phong cách trang trí décor độc đáo, bắt mắt…

decor-cafe-110-cau-giay.jpg

Khu Spa thẩm mỹ với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất.

spa-tai-110-cau-giay.jpg

Tầng 1 của tòa nhà được dành chỗ cho hệ thống ngân hàng, khách hàng hay cư dân 110 Cầu Giấy có thể thoải mái giao dịch, thanh toán, mua bán tài chính đầy đủ và nhanh gọn nhất.

tien-ich-chung-cu-110-cau-giay-bidv.jpg

Với xu hướng hội tụ tiện ích tại dự án chung cư 110 Cầu Giấy, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi chọn lựa an cư tại đây, không chỉ thỏa mãn nhu cầu nhà ở mà còn mang đến cho cư dân một cuộc sống như đi nghỉ dưỡng ngay giữa phố thị.