110 Cầu Giấy - Dự án căn hộ đáng đầu tư nhất

Chung cư 110 Cầu Giấy của chủ đầu tư Hacinco sở hữu những ưu điểm cực kỳ nổi bật, được nhiều chuyên gia đánh giá là dự án căn hộ đáng đầu tư nhất khu vực quận Cầu Giấy.

Tại 110 Cầu Giấy, cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành với 60% diện tích dành cho hệ thống cây xanh, sân chơi, đường dạo bộ và hồ bơi. Đặc biệt, khu vực vườn trung tâm ở giữa hai khối tòa nhà được chăm chút kỹ lưỡng sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng cho các gia đình sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Là dự án được đầu tư bài bản đến từng chi tiết, ở Center Point 110 Cầu Giấy ngoài những tiện ích thiết thực như nhà trẻ, khu vui chơi, siêu thị, nhà hàng, khu thương mại, bể bơi, phòng tập thể dục thể thao, spa… cư dân còn được hưởng lợi từ những dịch vụ công cộng đẳng cấp chất lượng xung quanh dự án như hồ điểu hòa công viên Thủ Lệ, hệ thống giáo dục chất lượng cao các cấp mẫu giáo, tiểu học, đại học, hệ thống bệnh viện uy tín đầu ngành…

 

tien-ich-cau-giay-center-point.png

 

Luôn coi trọng yếu tố con người và đề cao tính nhân văn trong các mối quan hệ giữa con người với con người, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và xem đó là triết lý kinh doanh bền vững để Hacinco ngày càng tạo ra nhiều hơn những giá trị có ích cho cộng đồng. Và 110 Cầu Giấy chính là một minh chứng rõ ràng cho những cam kết của Hacinco về một sản phẩm bất động sản chất lượng, bền vững, có tính thẩm mỹ cao và giá cả hợp lý, xứng đáng với sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Là một doanh nghiệp Nhà nước với gần 40 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng, kinh doanh khách sạn… Với tất cả thế mạnh và tiềm năng sẵn có, cùng những khát khao được đóng góp cho cộng đồng, công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội đã, đang và sẽ tiếp tục dành nhiều tâm huyết để kiến tạo nên những công trình “chất lượng Quốc tế - Giá trong tầm tay”.

>> Hướng tới cộng đồng văn minh tại dự án 110 Cầu Giấy