Hacinco – Chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường bất động sản

Một trong những yếu tố mà khách mua cần nghiên cứu trước khi quyết định mua chung cư đó là độ uy tín của chủ đầu tư. Chủ đầu tư càng uy tín thì thanh khoản của dự án càng cao. Dự án 110 Cầu Giấy của Hacinco là một dự án như thế bởi Hacinco đang được đánh giá là chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay.

Chủ đầu tư của dự án chung cư 110 Cầu Giấy là Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) - Doanh nghiệp Nhà nước hạng I với hơn 37 năm hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh dịch vụ.
Hacinco luôn hướng tới mục tiêu “Quyết tâm nâng cao chất lượng phục vụ để trở thành đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước”.

hacinco.png

Lĩnh vực hoạt động của Hacinco rất đa dạng: Kinh doanh thiết bị thi công hiện đại, thí nghiệm vật liệu xây dựng, đầu tư xây dựng dự án và nhận thầu xây lắp, kinh doanh khách sạn, nhà hàng và du lịch lữ hành…

Trong các lĩnh vực trên thì lĩnh vực Đầu tư – Xây dựng là lĩnh vực được xem là kinh doanh chính, mũi nhọn và đạt hiệu quả cao. Một số dự án thành công và mang đậm dấu ấn của Hacinco đó là: đầu tư xây dựng làng sinh viên Hacinco, khách sạn Hacinco, khu đô thị mới Nam Trung Yên, cải tạo trụ sở văn phòng Quốc Hội – 35 Ngô Quyền…và mới đây nhất, thành công nhất là dự án nhà ở căn hộ cao cấp Hà Nội Center Point tại ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy…

Nhằm tiếp nối thành công đó, Hacinco tiếp tục giới thiệu và cho ra mắt dự án chung cư cao cấp 110 Cầu Giấy. Hacinco xây dựng các căn hộ 110 Cầu Giấy với mục tiêu mang đến cho khách hàng một không gian sống thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi, thân thiện với môi trường mà còn đảm bảo an ninh an toàn cao.

Trong xây dựng Hacinco rất chú ý đến yếu tố xanh, hài hòa với thiên nhiên, gần gũi với môi trường. Các căn hộ 110 Cầu Giấy đều được ứng dụng các phương pháp công trình xanh tiêu biểu như: hệ thống pin năng lượng mặt trời, thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước, vật liệu tường ngăn không nung cách nhiệt tránh nóng...tiết kiệm được chi phí cho cư dân trong quá trình sử dụng sau này.

Chủ đầu tư Hacinco đã mời những chuyên gia cùng đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của công ty thiết kế Hàn Quốc Sunjin đảm nhiệm công việc thiết kế và giám sát thi công dự án. Chủ đầu tư rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn từng viên gạch, quan tâm các ngóc ngách chưa hợp lý ở từng căn hộ, tải trọng gió từng vách kính, ô cửa…Hệ thống PCCC và lối thoát hiểm an toàn của dự án cũng được trang bị rất đầy đủ, bố trí tốt đảm bảo an toàn cao độ cho cư dân khi có dự cố nguy hiểm xảy ra…

Với dự án chung cư 110 Cầu Giấy sắp ra mắt tới đây chắc chắn sẽ càng khẳng định vị thế của chủ đầu tư Hacinco – chủ đầu tư uy tín nhất thị trường bất động sản hiện nay.