Thiết kế tầng hầm hiện đại tại chung cư Cầu Giấy Center Point

Nhằm mang đến một cuộc sống thoải mái, tiện nghi nhất cho cư dân chủ đầu tư chung cư Cầu Giấy Center Point đã bỏ công chăm chút tỉ mỉ cho dự án này, đặc biệt là các tiện ích, trong đó có tầng hầm để xe.

Là một trong những dự án căn hộ hạng sang được mong đợi nhất thời gian gần đây, Cầu Giấy Center Point đã thu hút được không ít sự quan tâm của giới thượng lưu. Ngoài đẳng cấp vượt trội về nội, ngoại thất đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, chủ đầu tư Hacinco đặc biệt chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, như tầng hầm để xe của tòa nhà. Tưởng như đây là một tiện ích không quá quan trọng nhưng nó lại góp phần mang đến cuộc sống đẳng cấp và hoàn mỹ cho cư dân.

Với 3 tầng hầm rộng 11.700m2, dự án Cầu Giấy Center Point đang sở hữu tầng hầm hiện đại, thông minh và an toàn bậc nhất tại Việt Nam.

Tầng hầm chung cư 110 Cầu Giấy được thiết kế với độ dốc thoai thoải 3% cho phép ô tô dễ dàng di chuyển và có thể dừng đỗ ở bất kỳ vị trí nào của 3 tầng hầm. Sự đột phá về giải pháp Ram dốc xuống các tầng hầm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là khác biệt cực kỳ lớn, là sự sáng tạo mang tính đột phá của Kiến trúc sư bởi khi xuống tầng hầm của các dự án thông thường, độ dốc sẽ vào khoảng 10-15%, thậm chí là 17 - 21%. Thiết kế tiên tiến này đã hủy bỏ được các đường dốc có độ dốc lớn, không có cảm giác xuống các tầng hầm sâu, tạo độ an toàn cao nhất mỗi khi lái xe lưu thông trong tầng hầm. Đặc biệt, thiết kế này tạo cảm giác cho bất kì ai khi xuống tầng hầm đều thấy như đang đi trên mặt phẳng. Chính hiệu ứng này đã khiến cho 3 tầng hầm tạo cảm giác như 7 tầng hầm – một thiết kế độc đáo và hiện đại bậc nhất của Center Point 110 Cầu Giấy mà không dự án nào có được.

chung-cu-110-cau-giay-tang-ham-de-xe.jpg

Chính vì thiết kế vô cùng thông minh hiện đại mà tầng hầm Cầu Giấy Center Point có sức chứa lên tới 300 xe ô tô và hơn 200 xe máy. Hệ thống giao thông tòa nhà linh hoạt, được chia thành nhiều luồng đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau - dành cho lối ra vào riêng của xe máy, ô tô.

Ngoài ra tầng hầm để xe của tòa nhà còn được trang bị hệ thống an ninh an toàn bậc nhất với những trang thiết bị hiện đại. Toàn bộ xe ra vào tầng hầm được quản lý bằng hệ thống thẻ quẹt thông minh không tiếp xúc, hệ thống Camera ghi hình và nhận diện biển số, lưu giữ thông tin xe, thời gian ra vào và hình ảnh chủ xe. Thẻ gửi xe được tích hợp đồng thời thẻ cư dân và thẻ thang máy trên cùng 1 thẻ. Đây cũng là một sự khác biệt lớn khi tại các dự án khác, chủ sở hữu mỗi căn hộ sẽ chỉ có 1 thẻ quẹt loại trực tiếp và chỉ với 1 chức năng gửi xe, không tích hợp thẻ thang máy dẫn đến việc quản lý ra vào tòa nhà phức tạp, tính an toàn không cao.

Ngoài việc đảm bảo an toàn an ninh cho tài sản cư dân, tầng hầm còn được trang bị hệ thống cứu hỏa cảm ứng nhiệt độ. Khi nhiệt độ trong tầng hầm vượt ngưỡng cho phép, hệ thống cứu hỏa sẽ phun nước kịp thời để ngăn ngừa hỏa hoạn.

Với hệ thống tầng hầm giao thông tiên tiến, hiện đại, cuộc sống mỗi ngày của các cư dân Cầu Giấy Center Point sẽ vô cùng thuận tiện và thoải mái. Giao thông hiện đại không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, di chuyển tiện lợi mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

>> Căn hộ 110 Cầu Giấy - Sự lựa chọn của dân đầu tư