Thủ tục vay Ngân hàng mua căn hộ 110 Cầu Giấy như thế nào?

Đối với nhiều khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy, có nhu cầu vay vốn từ Ngân hàng mà chưa rõ thủ tục và hồ sơ vay vốn như thế nào, bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.

Chung cư 110 Cầu Giấy mới được chủ đầu tư Hacinco giới thiệu ra thị trường chưa lâu nhưng đã được rất nhiều khách hàng quan tâm săn đón. Lý do đặc biệt giúp dự án thu hút hơn cả đó chính là dự án sở hữu giá cả cực hấp dẫn, được Ngân hàng hỗ trợ cho vay tài chính với lãi suất 0%, phù hợp với nhiều khách hàng trẻ có số vốn tích lũy chưa nhiều.

Với những khách hàng có nhu cầu vay vốn từ Ngân hàng, tham khảo các bước dưới đây:

– Bước 1: Tính toán số tiền cần vay

Việc đầu tiên bạn cần phải làm khi có ý định vay vốn mua nhà đất chính là kiểm tra nguồn tài chính và thống kê mức thu nhập hàng tháng của bạn. Sau đó lên kế hoạch ước tính giá trị nhà có thể mua để có thể cân bằng được tài chính sau khi vay. 

– Bước 2: Tìm kiếm gói vay phù hợp

Hãy tổng hợp các gói cho vay mua nhà hiện có, sau đó so sánh tìm hiểu các yếu tố như lãi suất, thời hạn vay, mức vay, những yêu cầu bắt buộc, phí trả trước hạn,… Sau đó lựa chọn gói vay phù hợp nhất với bạn.

– Bước 3: Nhận sự tư vấn của ngân hàng cho vay vốn mua nhà

Sau khi đã lựa chọn gói vay phù hợp hay liên hệ để được các chuyên gia ngân hàng tư vấn và hỗ trợ bạn. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể xác định được những thông tin về sản phẩm của họ. Hãy hỏi họ những điều mà bạn thắc mắc trong gói vay mua nhà và nhớ đọc kỹ các điều khoản vay và yêu cầu họ đảm bảo những thông tin khi chào hàng.

vay-ngan-hang-mua-110-cau-giay-center-point.jpg

 

– Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ vay mua nhà

Hãy tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ đầy đủ theo yêu cầu của ngân hàng cho vay mua nhà.

– Bước 5: Ngân hàng thẩm định hồ sơ vay mua nhà

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay mua nhà đầy đủ và nộp cho ngân hàng. Bước tiếp theo ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ qua người thân/ đồng nghiệp của bạn và thẩm định thực tế nơi cơ trú… Đồng thời, đánh giá các tài sản mà bạn dùng để thế chấp. 

– Bước 6: Hoàn thiện thủ tục vay

Sau khi tiến hành kiểm tra, thẩm định nếu ngân hàng xét thấy người vay đủ điều kiện vay sẽ gửi thông báo cấp tín dụng và tiến hành các thủ tục nhận thế chấp và giải ngân khoản vay.

– Bước 7: Nhận bàn giao nhà

Bước cuối cùng để hoàn tất quá trình vay mua nhà là bạn nhận bàn giao căn nhà mới và bạn hằng mơ ước và tiến hành ăn mừng tân gia.

Được biết, giá bán chung cư 110 Cầu Giấy dao động vào khoảng 30 – 32tr/m2 (bao gồm VAT, phí bảo trì, nội thất cao cấp), mức giá quá hấp dẫn đối với dự án ở khu vực trung tâm, giao thông thuận tiện, đa dạng tiện ích và nhất là gần sát ngay công viên.