Tổng hợp các dự án chung cư đường Cầu Giấy

Là tuyến đường giao thông huyết mạch của quận Cầu Giấy, không quá khó hiểu khi nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư đường Cầu Giấy là rất cao và lẽ dĩ nhiên là con đường này hiện nay ngày càng có nhiều dự án chung cư mọc lên. Là một trong những dự án nằm ngay mặt tiền con phố sầm uất này, dự án chung cư 110 Cầu Giấy hiện đang được rất nhiều khách mua nhà quan tâm và săn đón.

chung-cu-110-cau-giay-1.jpg

Dự án 110 Cầu Giấy là dự án tiếp theo rất đáng mong đợi của chủ đầu tư Hacinco. Vốn là mảnh đất từng được kinh doanh làm khách sạn nhưng nhận thấy nhu cầu cần nhà ở ở khu vực này rất lớn, chủ đầu tư đã mạnh dạn chuyển đổi mục đích sử dụng sang đầu tư căn hộ chung cư. Dự án là tòa tháp cao 32 tầng với khối chân đế là 7 tầng thương mại và 25 tầng là khu căn hộ cao cấp cùng với cực nhiều tiện ích hấp dẫn như: bể bơi tràn bờ, phòng gym hiện đại, spa thẩm mỹ…Một điểm cộng cực lớn của dự án chung cư 110 Cầu Giấy là dự án rất gần với hai công viên Thủ Lệ và công viên Dịch Vọng, những căn hộ có view ở hai công viên này rất được ưa chuộng.

han-che-cua-discovery-302-cau-giay.jpg

  • Dự án Discovery Complex

Cách dự án cao cấp 110 Cầu Giấy không xa chính là dự án Discovery Complex của tập đoàn Kinh Đô TCI làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm 2 tòa tháp cao, một tòa tháp văn phòng và tòa tháp căn hộ. Toàn bộ các hệ thống trong tòa nhà đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và cả môi trường sống cho cư dân của dự án. Hiện nay dự án đang được đổ mái đến tầng 19.

  • Dự án FLC Twin Tower

Dự án tháp đôi FLC tọa lạc tại địa chỉ 265 Cầu Giấy, trước đây thuộc một chủ đầu tư khác nhưng chỉ là dự án nằm trên giấy, mới đây được thâu tóm bởi đại gia “mới nổi” Trịnh Văn Quyết. Dự án là tòa tháp đôi với quy mô, tháp căn hộ cao 50 tầng, tháp căn phòng cao 38 tầng. Dự án được chủ đầu tư sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công từ các tên tuổi nước ngoài lớn, hướng tới yếu tố tiện ích thông minh, tinh tế và sang trọng cho người sử dụng.

Đường Cầu Giấy thì không thiếu chung cư nhưng bài viết trên đây chỉ tổng hợp các dự án chung cư đường Cầu Giấy mới nhất, đang được triển khai xây dựng và sẽ được đưa vào sử dụng trong tương lai gần.